MB: 0989 013 056
              MN: 0937 962 535

        19006625

 

GIẢI PHÁP HẢI QUAN ĐIỆN TỬ Công nghệ điện toán đám mây mang lại tốc độ ưu việt và tính năng phong phú nhất trong dòng sản phẩm khai Hải quan trên thị trường Xem chi tiết

TẠI SAO CHỌN FPT.eCustoms (FPT.TQDT) Tổng cục Hải quan cấp chứng nhận hợp chuẩn Tháng 05 năm 2012. Xem chi tiết

NHỮNG ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA FPT.eCustoms (FPT.TQDT) Triển khai được trên nhiều mô hình khác nhau (Doanh nghiệp, Tập đoàn, Chi nhánh, Đại lý…). Xem chi tiết

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI Miễn phí 03 tháng chi phí hỗ trợ, duy trì và nâng cấp đối với tất cả Khách hàng ký hợp đồng trước ngày 01/07/2012 Xem chi tiết

Tin tức & Sự kiện

TruongTH - 13/05/2013 9:25 SA

FPT IS trình làng dịch vụ điện tử trọn gói 

Ngày 25/4, FPT IS đã khai trương dịch vụ điện tử trọn gói, cung cấp đầy đủ cả 3 dịch vụ Chữ ký số, Khai thuế điện tử và Khai hải quan điện tử cho doanh nghiệp, tại khách sạn Hilton (Hà Nội).

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của FPT IS trong việc cung cấp ra thị trường dịch vụ điện tử chuyên nghiệp, chất lượng, dựa trên nền tảng công nghệ bảo mật tiên tiến và kinh nghiệm hơn 20 năm am hiểu nghiệp vụ ngành thuế, hải quan.

FPT IS trình làng Dịch vụ điện tử trọn gói gồm chữ ký số, khai thuế điện tử và hải quan điện tử

 FPT IS trình làng Dịch vụ điện tử trọn gói gồm chữ ký số, khai thuế điện tử và hải quan điện tử

 

Với việc FPT IS “tích hợp” 3 dịch vụ thành một gói, doanh nghiệp sử dụng sẽ được phục vụ tối ưu với nhiều lợi ích. Các dịch vụ trên không chỉ giúp khách hàng doanh nghiệp trong nước dễ dàng và linh hoạt hơn trong sử dụng, mà còn đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe về chất lượng theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế nhờ hệ thống đánh giá khả năng an toàn cấp độ 4+ (Evaluation Assurance Level 4+ - EAL4+).

Do FPT IS tập trung vào một đầu mối cho tất cả dịch vụ, hướng tới dịch vụ trọn gói - All in one, nên trợ giúp doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bởi nếu doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ điện tử do hai hoặc ba nhà cung cấp khác nhau, khi gặp sự cố, việc liên hệ để xác nhận lỗi thuộc về nhà cung cấp nào (phần mềm khai thuế, khai hải quan hay chữ ký số) sẽ mất nhiều thời gian so với sử dụng dịch vụ trọn gói của một nhà cung cấp.

Công ty sẽ hỗ trợ tại chỗ, 24/24 và hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp, đặc biệt đối với các trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật.

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói này, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, hưởng nhiều ưu đãi hơn so với việc sử dụng từng dịch vụ của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Đồng thời thuận tiện và thống nhất trong việc nâng cấp công nghệ khi có yêu cầu từ phía cơ quan nhà nước như thuế, hải quan.

Ông Bùi Quang Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT FPT, cho biết việc cung cấp dịch vụ điện tử trọn gói là hiện thực hóa định hướng trở thành tập đoàn toàn cầu cung cấp dịch vụ thông minh của FPT.

 Ông Bùi Quang Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT FPT, cho biết việc cung cấp dịch vụ

điện tử trọn gói là hiện thực hóa định hướng trở thành tập đoàn toàn cầu cung cấp dịch vụ thông minh của FPT.

 

Từ khi ra đời, các dịch vụ điện tử Chữ ký số, Khai thuế điện tử, Khai hải quan điện tử đem lại nhiều tiện ích cho bản thân doanh nghiệp trong quá trình ứng dụng, như tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức đi lại... Ngoài ra, những dịch vụ này cũng góp phần quan trọng vào việc cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả làm việc của khối các cơ quan nhà nước.

Anh Bùi Quang Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT FPT, cho biết, kể từ năm 2012, cùng với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ thế giới, FPT đã xác định con đường đi cho mình là phải trở thành Tập đoàn toàn cầu cung cấp dịch vụ thông minh (Global Leader in Smart Services). "FPT không chỉ tập trung nâng cao hàm lượng công nghệ trong các sản phẩm, dịch vụ, mà còn mở rộng hơn đối tượng khách hàng. Việc FPT cung cấp dịch vụ điện tử trọn gói là bước đi hiện thực hóa định hướng trên, dựa vào thế mạnh về phần mềm và sự am hiểu nghiệp vụ các ngành thuế, hải quan mà tập đoàn đã tích lũy suốt hơn 20 năm qua”, anh Ngọc nói.

Chia sẻ tại lễ khai trương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Công Bình đã đánh giá cao vai trò của FPT trong việc làm cầu nối giữa hải quan và doanh nghiệp. Hết quý I, các đơn vị hải quan trên cả nước đã triển khai hải quan điện tử với hơn 34.000 doanh nghiệp tham gia, khai được trên 1,3 triệu tờ khai.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Công Bình đánh giá cao vai trò của FPT trong việc cung cấp các dịch vụ điện tử cho ngành.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Công Bình đánh giá cao vai trò của FPT trong việc cung cấp các dịch vụ điện tử cho ngành.  

 

“FPT là đối tác tin cậy của doanh nghiệp và hải quan trong lĩnh vực hải quan điện tử”, ông Bình khẳng định.

Các dịch vụ điện tử của FPT IS cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các tổ chức uy tín thuộc lĩnh vực CNTT. Cụ thể, FPT.TQDT (nay là FPT.eCustoms) và FPT.CA đã đạt giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Dịch vụ CNTT cho phần mềm và dịch vụ tiêu biểu.

Trong thời gian tới, FPT sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường các dịch vụ điện tử mới, phục vụ hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp và người dân Việt Nam.

 

Nguồn: chungta.vn

Hỗ trợ

Qua điện thoại
19006625 / 19006013
(08) 6299 8300 Ext 8 6666
(08) 6299 8300 Ext 8 4148
(08) 6299 8300 Ext 8 4065
(08) 6299 8300 Ext 8 2626
(08) 6299 8300 Ext 8 9579
(08) 6299 8300 Ext 8 1818
(08) 6299 8300 Ext 8 7979
 
Chat trực tuyến